BÁN ĐẤT NỀN BÌNH DƯƠNG

Hiện nay  đầu tư đất nên đang là xu thế chung của các nhà đầu tư thông minh. Bởi lẽ tính thanh khoản cao, rủi ro ít mà khả năng sinh lời lại ấn tượng. Trong đó hiện nay phân khúc đất nền Bình Dương mang đến nhiều tính đột phá,  là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Với nhiều dự báo từ chuyên gia dự kiến thị trường đất nền nơi đây sẽ còn bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Thị trường đất nền Bình Dương đón đầu làn sóng nhờ xu thế chung

Tình hình mua bán đất nền Bình Dương ngày càng trở nên sôi động một phần là nhờ vào thế mạnh của địa phương. Tuy nhiên bên cạnh đó yếu tố quyết định lớn nhất chính là nhờ vào sự chuyển biến mới của thị trường. Và điển hình nhất chính là:

Thị trường đất nền Bình Dương đang trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết
Thị trường đất nền Bình Dương đang trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết

Thị trường thành phố Hồ Chí Minh vẫn còn đang trong giai đoạn giải quyết những khó khăn

Theo kết quả phân tích ngày 1/4 /2019 dân số Hồ Chí Minh xấp xỉ 9 triệu người. Xét về cả số lượng dân nhập cư, lao động từ các tỉnh thành khác nữa thì thực tế  thành phố đạt 13 triệu người.

Bên cạnh đó, dựa trên dữ liệu cho thấy tính đến tháng 9 năm 2019 toàn thành phố chỉ có 1 dự án nhà ở được chấp thuận. So với các năm trước đã giảm 83%. Vậy nên xét về các mặt thì dù nhu cầu cao nhưng nguồn cung lại nhỏ giọt dần từ 2019. Hơn nữa  giá thành bất chấp leo thang làm nhiều người không có khả năng mua đất thành phố.

Trong khi đó Bình Dương lại dẫn đầu về việc khuyến khích thu hút đầu tư. Tính đến giữa năm 2019 tỉnh thành có 381 dự án được phê duyệt. Đến đầu năm 2020 tỉnh tiếp tục đón thêm 114 dự án mới. Tất cả được phân bố đồng đều trải dài từ khác khu vực Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An đến Bàu Bàng, Bến Cát.

Thị trường Bình Dương giúp Hồ Chí Minh giải quyết thực trạng nhà ở khan hiếm
Thị trường Bình Dương giúp Hồ Chí Minh giải quyết thực trạng nhà ở khan hiếm

Chính vì thế mà lượng người dân đổ xô về Bình Dương mua bán đất  trở nên cao hơn. Nói một cách khách quan hơn Bình Dương chính là điểm sáng nhằm giúp Hồ Chí Minh giải quyết khó khăn về nhu cầu nhà ở. Nhất là khi Bình Dương là vùng ven thu hút nhà đầu tư.

Nhu cầu trải nghiệm ở những môi trường mới với cuộc sống chất lượng đang ngày càng tăng cao

Một khi dân số tăng nhanh kéo theo nhiều hệ lụy ô nhiễm môi trường ở Hồ Chí Minh. Kết quả khảo sát cho thấy từ đầu tháng 9 năm 2019 không khí ô nhiễm rất mạnh. Các hoạt động giao thông gây tổn hại tới 50.8% số lượng bụi lơ lửng. Mức âm thanh ồn ào đạt 93.9%, 19 vị trí giao thông luôn bị ắt tắc, vượt chuẩn mực cho phép.

Có thể thấy dân cư Hồ Chí Minh đang phải chịu nhiều áp lực và mối đe dọa. Do đó thành phố khuyến khích cư dân chủ động ngược về vùng ven để cải thiện chất lượng sống. Mặc dù việc di chuyển có phần dài hơn nhưng không gian sống lại rộng rãi, thoải mái và an toàn. Và Bình Dương với các ghi nhận trong việc hội nhập quốc tế đã chứng minh rằng bản thân hòa toàn có thể tạo được cuộc sống cần và đủ cho cư dân. Đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe mà cư dân đề ra.

Đến với Bình Dương giúp cư dân hưởng trọn cuộc sống trong lành, êm dịu
Đến với Bình Dương giúp cư dân hưởng trọn cuộc sống trong lành, êm dịu

Cụ thể Bình Dương được đầu tư mạnh mẽ về hệ thống mạng lưới giao thông. Các tiện ích y tế, giáo dục được nâng cấp đồng bộ đảm bảo sự cao cấp. Các hoạt động vui chơi giải trí được xây dựng và khu mua sắm mọc lên nhiều hơn với các thương hiệu lớn. Nơi đây không thua kém gì một “Sài Gòn tráng lệ” về sự năng động và hiện đại.

Thị trường bất động sản Bình Dương miễn nhiễm với dịch Covid 19 

Theo như thông tin phân tích trước những diễn biến sức tạp của dịch Covid 19 tất cả các ngành đều phải chịu thiệt hại. Riêng ngành du lịch trong nước thiệt hại tới 7 tỷ USD. Điều này đã giáng một đòn nặng nề đến thị trường BĐS. Các dự án hầu như đóng băng, lui về chuẩn bị hồ sơ pháp lý.

Thế nhưng đối với với phân khúc đất nền tại Bình Dương thì không có nhiều sự thay đổi. Đây vẫn được xem là lựa chọn an toàn hơn hẳn. Mặc dù theo như ghi nhận thực tế ở sàn giao dịch BĐS Bình Dương số lượng nhà đầu tư tìm hiểu về đất nền có giảm vào 3 tháng đầu năm 2020. Thế nhưng nhiều người vẫn tỏ ra lạc quan, đảm bảo mức ổn định. Họ vẫn liên lạc với sàn thông qua các phương tiện thông liên lạc ngay trong thời điểm cách ly. Ví dụ như tìm mua đất nền Thuận An, Bàu Bàng,…

Bình Dương miễn nhiễm dịch Covid 19
Bình Dương miễn nhiễm dịch Covid 19

Một số khác còn âm thầm mua đất Bình Dương số lượng lớn để sẵn sàng xuống tiền mua 5 đến 6 đất nền. Nhất  là các dự án tiềm năng. Sau khi thời cơ đến các chủ đầu tư sẽ triển khai bán để thu hồi vốn và lợi nhuận.

Chính vì những yếu tố làm nên xu hướng của thị trường BĐS như trên nền đất nền Bình Dương vẫn duy trì được sức sống của mình. Đặc biệt theo các chuyên gia nhận định đất nền nơi đây sẽ là lựa chọn “hợp thời” – gà đẻ trứng vàng cho các nhà đầu tư.

Bình Dương thu hút mạnh Đầu tư trực tiếp từ nước ngoài

Bình Dương được đánh giá là địa phương dẫn đầu toàn nước về thu hút vốn FDI. Theo đó năm 2018, FDI vào Bình Dương chạm ngưỡng 2 tỷ UBD. Đặc biệt 5 tháng đầu năm 2019 đã đạt 1.76 tỷ USD. Tính đến đầu 2019 Bình Dương đã tăng 81% so với cùng kỳ. Trong đó:

 • Gồm 106 dự án mới: đạt 619 đô la Mỹ
 • 53 dự án điều chỉnh tăng vốn: Đạt 370 đô la Mỹ
 • 232 dự án góp vốn: Đạt 328.5 đô la Mỹ

Đặc biệt toàn tỉnh sở hữu tới 3.612 dự án được đăng ký đầu tư với mức vốn đạt 33.3 tỷ USD. Và Nhật bản là nước đứng thứ hai trong bảng đầu tư tại Bình Dương khi có gần 300 dự án. Mức chi phí đầu tư đạt 5.2 tỷ USD. 

Dự kiến tình hình “sốt” đất nền Bình Dương cuối năm 2020 – đầu năm 2021 còn bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa

Theo như nhận định từ chuyên gia dự  kiến trong 2 tháng cuối năm 2020 tình hình mua bán đất nền Bình Dương càng bùng nổ hơn. Đặc biệt sự nhộn nhịp này có thể kéo dài đến năm 2021 dù dịch bệnh COVID 19 vẫn đang chuyển biến phức tạp. Điều này đã được phân tích kỹ càng dựa vào sự chuyển biến của thị trường nơi đây. Trong đó những lý do giúp đất nền phân khúc tiếp tục “phá đảo” là:  

Xu hướng dịch chuyển thị trường và sự đầu tư mạnh mẽ ắt hẳn đất nền Bình Dương sẽ bùng nổ
Xu hướng dịch chuyển thị trường và sự đầu tư mạnh mẽ ắt hẳn đất nền Bình Dương sẽ bùng nổ

Bình Dương dự kiến sẽ triển khai đầu tư xây dựng thêm hàng loạt các công trình siêu khủng

Tình hình mua bán nhà đất Bình Dương đang trở nên nhộn nhịp hơn một phần là vì hiện nay Bình Dương đang triển khai đầu tư siêu khủng thu hút mọi người. Đầu tiên là phải kể đến công trình bệnh viện đa khoa với hơn 1500 giường bệnh. Nơi đây nằm trên mặt tiền Mỹ Phước với tổng vốn đầu từ 2.318 tỷ đồng. Tổng diện tích bệnh viện đạt 81,31ha với quy mô 19 tầng.

Tiếp đến chính là trường đại học Việt Đức. Trường có tổng vốn đầu tư xây dựng 200 triệu USD và trường công lập lớn nhất nước ta. Tổng quy mô của trường đạt 50 ha nằm ngay giao lộ vành đai 4 và quốc lộ 13. Đại học một khi chính thức ra mắt sẽ góp phần thay đổi toàn diện bộ mặt Bến Cát Bình Dương.

Đặc biệt chính nhờ 2 dự án này đã tạo nên bàn đạp tăng tốc giúp thị trường BĐS đất nền Bình Dương. Nhất là phân khúc phía Bắc với các đô thị trọng điểm. Bao gồm Bắc Tân Uyên, Bến Cát hay Bàu Bàng.

Hàng loạt các ông lớn bất động sản đổ bộ vào thị trường đất nền Bình Dương

Một số thống kê cho thấy từ giai đoạn 2010 đến 2019 Bình Dương chủ yếu hấp dẫn  chủ đầu tư vừa và nhỏ. Thế nhưng bước sang năm 2020 thị trường nơi đây chứng kiến hàng loạt các ông lớn đổ bộ. Đó không chỉ là những tập đoàn trong nước mà còn là những đơn vị nước ngoài. Ví dụ như: 

Hàng loạt ông lớn bất động sản đổ bộ về thị trường Bình Dương năm 2020
Hàng loạt ông lớn bất động sản đổ bộ về thị trường Bình Dương năm 2020
 • Tập đoàn Phát Đạt: dự án Astral City 5000 căn hộ
 • Hưng Thịnh: dự án New Galaxy quy mô 3000 căn
 • Vingroup: dự án Tổ hợp Vinhomes Dĩ An
 • An Gia: với dự án The Standard Central Park
 • Nam Long Group
 • Phú Đông Group
 • Thuduc House
 • Quốc Cường Gia Lai

Tất cả những ông lớn này đã mở ra bước đường khai sáng cho nền BĐS Bình Dương Phát triển. Đồng thời làm thị trường mua bán nơi đây được đảm bảo sự an toàn, được chú trọng kỹ lưỡng. Và nhất là giúp việc mua bán đất đai ngày càng trở nên nhộn nhịp hơn hẳn.

Các dự án khu đô thị mới đang được triển khai xây dựng

Theo như  kế hoạch đề ra từ cơ quan chức năng thì toàn tỉnh sẽ đón hơn 114 dự án vào năm 2020. Toàn bộ dự án được triển khai phê duyệt bản đồ 1/500. Trong đó hiện tại đã có các dự án mới chính thực được khởi công  xây dựng. Bao gồm:

 • Dự án An Phú Long Garden
 • Khu đô thị mới Green City
 • Khu đô thị Phước Hòa Golden Land
 • Dự án Grand View Bình Dương
 • The Emerald Gold View Bình Dương
 • The Habitat Bình Dương giai đoạn 3
 • Dự án căn hộ Rivana Bình Dương
 • Dự án Eco Xuân Bình
 • Dự án Happy One Phú Hòa
 • ….

Ngoài ra cuối năm nay hoặc đầu năm sau sẽ có thêm các dự án khác được thực hiện. Ví dụ như dự án Trần Anh Ecological City. Nhờ vậy mà diện mạo của Bình Dương lại trở nên khởi sắc hơn, đa dạng nguồn cung cho nhà đầu tư lựa chọn. Và nhất là tạo nên tiền đề nhằm giúp các chủ đầu tư phát triển thêm những giá trị khác.

Giới đầu tư BĐS đổ về Bình Dương một phần là do thị trường đang được triển khai rầm rộ
Giới đầu tư BĐS đổ về Bình Dương một phần là do thị trường đang được triển khai rầm rộ

Hàng loạt các dự án công trình giao thông trọng điểm sẽ được xây dựng 

Nhằm đáp ứng kinh tế, xã hội phát triển cũng như tạo được sự kết nối giao thông trong khu vực, ngoài tỉnh thành, Bình Dương đã chú trọng nâng cấp hạ tầng giao thông. Tỉnh sẽ chỉ đạo tổ chức hàng loạt các tuyến đường huyết mạch đảm bảo giao thông được hoàn thiện nhất. Ví dụ như:

 • Nâng cấp DT743B
 • Xây mới đường Thủ Biên – Đất Cuốc
 • Xây mới Cầu Bạch Đằng 2

Những tuyến đường ấy một khi hoàn thành sẽ mang tới 2 tác động lớn đối với thị trường Bình Dương. Đầu tiên là giúp tăng khả năng kết nối của tỉnh thành đến với các vùng lân cận. Ví dụ như Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tây Nguyên hay các tỉnh Đông và Tây Nam Bộ. Thứ hai là tạo bước đệm nhằm thu hút nhà đầu tư và thúc đẩy các ngành kinh tế trọng điểm phát triển. Ngoài ra hạ tầng nơi đây còn được đồng bộ hóa theo chỉ thị của Nhà Nước. Trong đó nổi bật là hệ thống đường đi như:

 • Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn: Dài 38km với tổng đầu tư 1.764.47 tỷ đồng. Đây được ví như con đường công nghiệp của toàn Bình Dương
 • Quốc lộ 13: tuyến giao thông xương sống của kinh tế phía Nam. Tuyến đường có tổng chi phí 10.000 tỷ đồng. Tuyến đường sẽ hoạt động năm 2020 – 2022.
 • Tuyến Metro đến Biên Hòa: Đường có hướng đi từ ga Suối Tiên tới Bình Thắng rồi liên thông qua Biên Hòa và trung tâm Dĩ An.
 • Vành đai 3: Dài 89.3km, 8 làn xe với tổng chi phí 55.805 tỷ đồng.

 Đầu tư đất nền Bình Dương mang tới những lợi thế có 1 không 2 cho các nhà đầu tư

Đất nền Bình Dương mặc dù thuộc phân khúc vùng ven thế nhưng khi rót vốn đầu tư các nhà đầu tư hoàn toàn có thể hưởng trọn được những giá trị ấn tượng. Đó là những giá trị mà chỉ thường thấy ở thị trường bất động sản của các thành phố lớn. Và cũng dựa vào những điểm sáng này mà thị trường nơi đây luôn trở nên nhộn nhịp hơn hẳn. Trong đó tiêu biểu chẳng hạn như:

Mua bán đất nền Bình Dương sẽ giúp cho giới đầu tư hưởng trọn nhiều giá trị có 1 không 2
https://thudogroup.com/wp-content/uploads/Mua-ban-dat-nen-Binh-Duong-se-giup-cho-gioi-dau-tu-huong-tron-nhieu-gia-tri-co-1-khong-2.jpeg

Đầu tư đất nền Bình Dương không lo rủi ro tiềm ẩn

Tính an toàn là một trong những lợi thế hàng đầu mà đất nền Bình Dương mang tới cho giới đầu tư. Một khi đầu tư vào thị trường nơi đây các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về 2 vấn đề chính. Đó là quỹ pháp lý và tài chính. Cụ thể như sau:

Pháp lý đất đai được hỗ trợ tối đa từ A –Z  

Bất kỳ nhà đầu tư nào khi muốn tham gia BĐS sẽ quan tâm đến 3 yếu tố. Đó là đất đai, tài chính và pháp lý. Với doanh nghiệp thì chắc chắn tài chính là có. Thế nhưng thủ tục pháp lý thì lại thuộc trách nhiệm của nhà nước. Tức là chủ đầu tư chỉ cần hỗ trợ về quỹ đất và thủ tục pháp lý.

Thế nhưng, một khi các nhà đầu tư mua bán nhà đất Bình Dương chắc chắn chủ đầu tư sẽ được sở hữu các quỹ đất sạch. Đất đã được phân chia rõ ràng, có đủ giấy tờ pháp lý. Giới chức năng đã áp dụng nhiều chính sách rà soát cẩn thận đảm bảo pháp lý an toàn.

Không những thế, vì Bình Dương đang là địa điểm của rất nhiều nhà đầu tư trong cũng như ngoài nước. Nơi đây cũng được phát triển mạnh mẽ nhằm tạo nên điểm sáng mới trên thị trường phía Nam. Vậy nên Bình Dương sẽ cập nhật tối đa các chính sách hỗ trợ thường xuyên tạo điều kiện cho chủ đầu tư. Trong đó tiêu biểu như:

Đầu tư đất nền Bình Dương đảm bảo pháp lý an toàn
Đầu tư đất nền Bình Dương đảm bảo pháp lý an toàn
 • Áp dụng cơ chế 1 cửa 1 dấu
 • Cam kết giảm thuế má cho chủ đầu tư khi sở hữu đất đai
 • Áp dụng chính sách mở cửa giao thương với nhiều địa phận khác nhau
 • Giảm thiểu những thủ tục phiền hà
 • Tăng cơ hội nhập cư lâu dài cho người lao động
 • Đẩy mạnh công nghệ thông tin cấp phép xây dựng theo mô hình đơn giản hóa
 • Kiểm soát chặt chẽ các dự án đầu tư phát triển
 • ….

Không lo chôn vốn khi đầu tư

Khi đầu tư đất bình dương các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm không lo chôn vốn. Đây là lợi thế khác hẳn so với việc đầu tư vào các sản phẩm bất động sản khác và ngành nghề khác. Điều này không quá khó để giải đáp.

Bởi lẽ đất đai là tài sản có giá trị lớn chỉ nằm yên một chỗ không bị biến động, dịch chuyển gì. Đất thì vẫn hoàn đất, không bị xuống cấp, không bị thiếu hụt, chất lượng chất lượng yếu kém như nhà ở. Chỉ cần đất đai sở hữu vị trí đẹp mắt, diện tích phù hợp thì cơ hội bán ra vẫn luôn được hoàn thiện. Thậm chí số tiền nhà đầu tư bỏ ra bao nhiêu vẫn có thể thu lại được bấy nhiêu mà không bị rớt giá.

Tính thanh khoản khi mua bán đất nền Bình Dương tăng mạnh

Thông thường tính thanh khoản luôn là điều mà các nhà đầu tư luôn cần tìm hiểu cần thận mỗi khi “rót vốn” đầu tư. Bởi vì nếu sản phẩm bất động sản không có tính thanh khoản tốt thì khả năng chôn vốn là điều rất dễ xảy ra. Bất động sản có thể sẽ mất thời gian dài mới phát sinh doanh thu, thậm chí là “nợ chồng nợ”. Thế nhưng đối với đất nền Bình Dương tính thanh khoản luôn cao. Giá trị sản phẩm đổi thành tiền mặt vô cùng lớn dễ dàng làm chủ đầu tư an tâm. Bởi lẽ:

Tính thanh khoản khi mua đất Bình Dương tăng mạnh mẽ
Tính thanh khoản khi mua đất Bình Dương tăng mạnh mẽ

Nhu cầu dịch chuyển của khu Đông Sài Gòn

Giá đất ở quận 9 Hồ Chí Minh đang không ngừng tăng trong vài năm qua. Và quỹ đất nơi đây lại không còn nhiều để đáp ứng nhu cầu người dân. Trước tình thế giá cao, đất hiếm giới đầu tư đĩa ốc có xu hướng dịch chuyển tới các địa phận giáp ranh tiềm năng. Và Bình Dương là một trong số đó. Chính điều này giúp thị trường BĐ nơi đây trở nên sôi động và không có dấu hiệu hạ nhiệt. Và cũng chính nhờ thế mà đất đai dễ bán hơn rất nhiều.

Lượng công nhân làm việc tại các Khu công nghiệp đông đảo

Bình Dương hiện tại sở hữu tới khoảng 48 cụm, khu công nghiệp. Diện tích tổng thể của cụm khu lên đến 10.000 ha. Diện tích khu vực chiếm tới ¼ tổng diện tích toàn khu công nghiệp tỉnh thành Miền Nam. Do đó tỉnh thành luôn đòi hỏi lượng nhân công, lao động dồi dào phục vụ phát triển. Đây chính là nhân tố tạo đòn bẩy hoàn thiện tiếp cận cơ hội phát triển cùng nâng cao tiềm năng tăng giá của BĐS Bình Dương.

Mua đất nền Bình Dương giá tăng sinh lời nhờ lượng công nhân làm việc đông đảo tại đây
Mua đất nền Bình Dương giá tăng sinh lời nhờ lượng công nhân làm việc đông đảo tại đây

Chưa dừng lại ở đó, Bình Dương còn đang phát triển nhiều khu công nghiệp lớn khác trong tương lai. Ví dụ như khu công nghiệp bàu Bàng, VISIP 3,…Vì thế nhu cầu an cư lạc nghiệp của nguồn lao động mới chắc chắn sẽ được đặt lên hàng đầu..

Tỷ lệ gia tăng dân số cơ học cao

Vị trí giáp ranh giữa Hồ Chí Minh và Đồng Nai vậy nên toan tỉnh Bình Dương được quy hoạch đồng bộ và bài bản. Mặc dù là tỉnh thành lập sau nhưng thế mạnh chính lại là công nghiệp nên việc thu hút lao động là không hề nhỏ.

 Theo số liệu thống kê cho thấy dân số nơi đây hiện đang xếp thứ 6 trên cả nước. Đồng thời là tỉnh sở hữu tỷ lệ gia tăng dân cư cơ học lớn nhất cả nước. Mà việc gia tăng dân số sẽ kéo theo nhu cầu nhà ở tăng cao cùng sự  đổ bộ “ồ ạt” của nguồn vốn nước ngoài. Do đó tiềm năng phát triển bất động sản đất nền Bình Dương chắc chắn sẽ được đẩy mạnh.

Lượng người mua đất tăng mạnh hơn

Hiện nay tình hình mua đất Bình Dương đang trở nên nhộn nhịp hơn hẳn so với các năm trước. Theo như thống kê cho thấy quý 3 năm 2020 lượng người giao dịch mua bán đất nơi đây ước tính tăng hơn 75% so với năm ngoái. Dự kiến tỷ lệ tăng toàn năm 2020 và đầu năm 2021 sẽ tăng gấp 2 cho tới 2.5 lần lượng mua năm 2019. Rất nhiều người đổ xô gom tiền nhằm mua được đất Bình Dương cho mình.  

Sở hữu nhiều lợi thế nổi bật giúp đất nền Bình Dương hút nhà đầu tư
Sở hữu nhiều lợi thế nổi bật giúp đất nền Bình Dương hút nhà đầu tư

Dự kiến giá đất nền Bình Dương tiếp tục không có điểm chững lại trong tương lai

Giá đất nền Bình Dương có thể nhận thấy xu hướng tăng lên mà không có dấu hiệu giảm xuống. Một khi rót vốn đầu tư các chủ đầu tư hoàn toàn có thể nhận thêm số tiền lợi nhuận cực lớn theo thời gian. Nhiều chuyên gia nhận định đất nền nơi đây chính là “hũ vàng” cho giới đầu tư thông minh.

Số liệu thống kê sự tăng giá của đất nền Bình Dương

Theo như ghi nhận thì mặt bằng giá đất Bình Dương có xu hướng tăng mạnh trung bình hơn 30% trong hơn 1 năm. Nếu xét riêng từng khu vực thì con số ấy còn ở mức ấn tượng hơn nữa. Cụ thể nếu đặt cột mốc 3 năm để so sánh thì:

 • Phân khu đất nền Dĩ An, Thuận An liên tục tăng. Ban đầu giá đất tăng khoảng 50% thế nhưng theo thời gian có nơi tăng tới 100%. Thậm chí vào một số thời điểm đất nền nơi đây còn cao gấp 3 lần so với giá bán đợt đầu.
 • Thành phố Thủ Dầu Một ước tính có mức tăng trưởng bình quân đạt 10%
 • Thị xã Bến Cát, Tân Uyên và Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng có sự tăng trưởng bình quân 5% đến 20%
 • Huyện Phú Giao và Dầu Tiếng ước tính tăng trưởng bình quân đạt 10%.

Trong giá giá bán đất nền Dĩ An, Thuận An giao động từ 60 triệu đồng đến 72 triệu đồng/m2. Cách biệt lớn nhất đạt 100 triệu đồng/m2 so với khu vực phát triển khác.

Mua đất nền Bình Dương gia tăng tỉ lệ sinh lời
Mua đất nền Bình Dương gia tăng tỉ lệ sinh lời

Một số phân khúc đất nền gần trung tâm cũng có giá giao động khoảng 35 triệu đồng tới 38 triệu đồng/m2. Riêng giá mua bán đất Bình Dương huyện Bàu Bàng thì tăng gấp 2 lần đến 2.5 lần so với năm 2019. Mức giá nhiều lô đất được rao bán giao động từ 6 triệu đồng đến 11 triệu đồng. Và thậm chí là cao hơn như vậy. Nếu so với năm 2018- 2019 thì năm 2020 giá đất nơi đây đã tăng 20% đến 25%.

Sở hữu đất nền Bình Dương dễ dàng nâng cao cơ hội sinh lời

Vì giá đất nền Bình Dương liên tục có xu hướng tăng nên các nhà đầu tư như “ngồi mát ăn bát vàng”. Bởi lẽ ban đầu chủ đầu tư mua đất với giá thấp nhưng khi bán ra thì mức giá lại rất cao. Mà hiện nay giá thành đất nền nơi đây vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Rất nhiều nhà đầu tư mua đất Bình Dương trước năm 2020 giờ đây đã thu lợi nhuận cho mình gấp bội. Theo như thống kê thì chủ đầu tư có thể hưởng lợi nhuận với giá bán đất Bình Dương không ít hơn 20% so với lần mua vào.

Tham khảo bảng báo giá đất nền Bình Dương cập nhật mới nhất năm 2020 – 2024

Mặc dù giá đất nền Bình Dương đang có xu hướng tăng cao trong tương lai. Thế nhưng nếu bạn “rót vốn” đầu tư thị trường nơi đây vào thời gian này thì quả thực là quyết định thông minh. Nhất là khi năm 2020 đang dần kết thúc. Bởi vì giá thành vào thời điểm này đang ở mức hợp lý. Chi tiết giá đất ở các phân khu bạn có thể tham khảo bảng phân tích dưới đây.

Tham khảo bảng giá đất nền Bình Dương thường xuyên giúp đầu tư hiệu quả
Tham khảo bảng giá đất nền Bình Dương thường xuyên giúp đầu tư hiệu quả

Bảng báo giá đất ở tại vùng nông thôn

Huyện, thị xã, thành phố Loại khu vực Mức giá chuẩn theo vị trí. Đơn giá 1.000 đồng/m2
Vị trí 1 Vị trí 2 Vị trí 3 Vị trí 4
Thị xã Thuận An  Khu vực 1 4.040 2.630 2.220 1.620
Khu vực 2 2.870 1.870 1.580 1.150
Thị xã Bến Cát Khu vực 1 2.320 1.510 1.280 930
Khu vực 2 1.730 1.120 950 690
Thị xã Tân Uyên Khu vực 1 2.320 1.510 1.280 930
Khu vực 2 1.730 1.120 950 690
Thị xã Bàu Bàng Khu vực 1 1.800 1.170 990 720
Khu vực 2 1.340 870 740 540
Huyện Bắc Tân Uyên Khu vực 1 1.800 1.170 990 720
Khu vực 2 1.340 840 740 540
Huyện Phú Giao Khu vực 1 950 620 520 380
Khu vực 2 650 420 360 260
Huyện Dầu Tiếng Khu vực 1 950 620 520 380
Khu vực 2 650 420 360 260

Bảng báo giá đất ở tại vùng thành phố

Huyện, thị xã, thành phố Loại khu vực Mức giá chuẩn theo vị trí. Đơn giá 1.000 đồng/m2
Vị trí 1 Vị trí 2 Vị trí 3 Vị trí 4
Thành phố Thủ Dầu Một Loại 1 37.800 15.120 11.340 7.560
Loại 2 25.300 11.390 8.860 6.580
Loại 3 16.000 8.800 7.200 5.120
Loại 4 10.700 6.420 4.820 3.420
Loại 5 5.300 3.450 2.650 2.120
Thuận An Loại 1 19.200 10.560 8.640 6.140
Loại 2 14.400 7.920 6.480 4.610
Loại 3 9.600 5.280 4.320 3.070
Loại 4 4.800 3.120 2.400 1.920
Loại 5 3.400 2.210 1.700 1.360
Dĩ An Loại 1 19.200 10.560 8.640 6.140
Loại 2 14.400 7.920 6.480 4.610
Loại 3 9.600 5.280 4.320 3.070
Loại 4 4.800 3.120 2.400 1.920
Loại 5 3.400 2.210 1.700 1.360

Lưu ý:

Bảng giá mua bán đất bình dương trên chỉ là bảng giá tham khảo trong thời gian hiện tại. Dự kiến trong tương lai giá thành sẽ có sự thay đổi đáng kể. Hơn nữa:

 • Giá thanh trên chỉ là giá thuộc mỗi khu đất ở của toàn tỉnh Bình Dương
 • Giá thành trên chưa phải là bảng giá của toàn hệ thống giá các phân khu đất. Bao gồm:
  • Giá đất kinh doanh phi nông nghiệp
  • Giá đất ở của một số phân khu thành phố Bình Dương
 • Giá đất trên chỉ là giá chung chưa tổng hợp giá đất nền dự án
 • ….
Giá đất nền Bình Dương biến động từng ngày và ngày càng tăng cao
Giá đất nền Bình Dương biến động từng ngày và ngày càng tăng cao

Lời kết

Đất nền Bình Dương quả thực là một trong những điểm sáng bạn không nên bỏ lỡ khi rót vốn đầu tư. Nơi đây sẽ thay đổi “bộ áo mới” cho thị trường BĐS khu vực phía Nam nên chắc chắn sẽ mang đến những giá trị ấn tượng cho nhà đầu tư trong tương lai. Vậy nên nếu bạn đã và đang có ý định mua đất nền thì hãy đến với Bình Dương. Ngoài ra nếu bạn còn thắc mắc gì và cần tư vấn bất kỳ vấn đề gì hãy cứ comment bên dưới. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi câu hỏi đề ra bất kỳ lúc nào trong thời gian sớm nhất. Và đưa ra cho bạn nhiều lời khuyên hữu ích.